huong dan chon may photocopy cu

Bạn muốn mua máy photocopy cũ qua sử dụng nhưng không có nhiều kinh nghiệm. Do đó rất ngại mua máy cũ dù giá rất rẻ. Không có kinh nghiệm sử dụng máy photocopy cũng không sao, hãy tham khảo các mẹo dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được dòng máy tốt nhất cho mình với chi phí thấp nhất.

Quan sát thật kỹ hình thức máy, xem số counter

Độ cũ mới của máy photocopy dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Ngoài việc xem vỏ máy còn sáng không, linh kiện còn mới không hay đã bị rỉ sét. Còn chú ý đến các khung máy, nắp máy photocopy hay các linh kiện có bị cong vẹo, trầy xước gì nặng hay không. Đến trực tiếp cửa hàng để quan sát, dùng thử tốt hơn so với mua và giao máy tại chổ. Ngoài ra khi xem máy photocopy cũng lưu ý kiểm tra số ghi counter (chương trình đếm tổng số bản in, photocopy mà máy đã thực hiện)

Lựa chọn thương hiệu máy photocopy có tên tuổi

Máy photocopy của các thương hiệu lớn thường khá bền. Do đó cũng giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn mua máy cũ. Đơn cữ như Toshiba, đây là thương hiệu máy photocopy rất mạnh của Nhật. Có hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị dành cho văn phòng này. Máy photocopy cũ của Toshiba cũng bền hơn hẳn các thương hiệu khác. Chẳng hạn, khung máy của các dòng máy photocopy khác rất dễ bị tình trạng gãy xẹp khi vận chuyển xa, không đúng cách. Trong khi dàn khung máy photocopy Toshiba thì rất cứng cáp.

Chọn các dòng máy photocopy có năm sản xuất gần nhất

Các dòng máy có năm sản xuất gần đây thì tất nhiên tuổi thiết bị cũng có thể ngắn hơn. Thông thường rất khó xác định năm sản xuất của từng sản phẩm nhưng năm sản xuất của dòng máy đó thì có thể kiểm tra được. Do đó không nên chọn mua những dòng máy photocopy được sản xuất quá lâu, hãy chọn máy có năm sản xuất gần với hiện tại nhất.

Lựa chọn địa điểm bán máy photocopy cũ tin cậy

Nếu bạn đã từng mua máy photocopy cũ mà sử dụng tốt. Thì đừng ngại đến địa chỉ ban đầu để mua những sản phẩm tiếp theo. Nếu lần đầu tiên mua máy photocopy cũ, bạn có thể tham khảo từ ý kiến của những người quen, cửa hàng dịch vụ photocopy gần nơi ở. Xem xét địa chỉ nào bán máy photocopy tốt. Ngoài ra, khi mua máy photocopy cũ cũng nên ưu tiên những công ty có trụ sở hoặc chi nhánh gần với bạn. Sẽ thuận tiện cho việc hổ trợ, bảo hành hơn.

Những điều lưu ý không nên khi mua máy photocopy cũ qua sử dụng

Mua Thiết bị quá cũ, vỏ máy xuống màu, nội thất rỉ sét.
Mua bằng cách đặt hàng trực tuyến mà không nơi để xem qua máy.
Nếu mua máy photocopy cũ trực tuyến thì nên lựa chọn đơn vị uy tín, có hổ trợ thanh toán khi nhận hàng.
Máy photocopy cũ nhập từ các nước phát triển như Mỹ, Canada… nhập khẩu về thì thường tốt và còn mới hơn nhiều máy photocopy cũ trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 62 8285