Top 5 máy photocopy Toshiba được ưa chuộng năm 2021

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu sử dụng thiết bị thông minh, hiện đại của người dùng ngày càng tăng. Điều này đòi hỏi các thương hiệu sản xuất phải cải tiến, không ngừng đổi mới để khẳng định chỗ đứng trên thị trường.
Hiểu được điều này, thương hiệu máy photocopy Toshiba cho ra đời những dòng sản phẩm mới, không chỉ chất lượng tốt, mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là top 5 máy photocopy Toshiba đáng dùng nhất trong năm 2021

Máy photocopy Toshiba – thương hiệu đã được khẳng định
Toshiba là thương hiệu máy photocopy nổi bật và được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt cùng chất lượng vượt trội.

 

Bên cạnh đó, các mẫu máy photo thương hiệu Toshiba ngày càng được tân trang, cải tiến với mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại phù hợp sử dụng trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Các dòng máy photocopy Toshiba vận hành ổn định, tốc độ in ấn cao, độ bền lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu công việc và tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: photo, scan, fax,…..

Toshiba – thương hiệu máy photo đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường không chỉ về độ bền, chất lượng sản phẩm, mà còn có chế độ bảo hành dịch vụ tốt, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Top 5 máy photocopy Toshiba tin tưởng lựa chọn nhất trong  năm 2021

  1   Máy photocopy Toshiba e-Studio 857
Với sự ra đời của rất nhiều model máy photocopy Toshiba hiện đại hiện nay, thì Toshiba e-Studio 857 là một dòng sản phẩm mới ấn tượng có với công suất tiêu thụ hoàn hảo, với tốc độ lên đến 85 trang/phút. Sử dụng nền tảng công nghệ thế hệ mới nhất để cung cấp chức năng vượt trội nhất, độ tin cậy cao.

Máy photocopy Toshiba 857 tích hợp nhiều ưu điểm thu hút người dùng văn phòng và các cửa hàng dịch vụ, nâng cấp hơn với các giao diện màn hình lên đến 9 inc, tốc độ sao chép bản đầu tiên lên đên 3.5s, độ phân giải sắc nét lên đên 2400×600 dpi giúp đơn giản hóa các quy trình làm việc.

Ngoài ra Toshiba e-Studio 857 đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghệ điện năng mới nhất, giảm thải chất độc hại, thân thiện môi trường, thân thiện với người dùng.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857

 

  2  Máy photocopy Toshiba e-Studio 8508A

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 8508A là dòng sản phẩm được thiết kế tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Cần công suất lớn trong in ấn và nhiều giải pháp tiện lợi phục vụ cho hoạt động văn phòng. Toshiba e-STUDIO 8508A được ví như cỗ xe tăng thời công nghệ 4.0. Là chiếc máy photocopy có thiết kế nguyên khối đen bóng mang lại cảm giác chắc chắn. Đó là vẻ bề ngoài nhưng còn bên trong thì hàng ngàn tính năng được nâng cấp so với các modem trước đó.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A
Toshiba E-Studio 8508A cung cấp tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một máy photocopy đa chức năng hàng đầu. Và lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao.

Một trong những điểm nổi bật nhất của e-STUDIO 8508A bao gồm:
Tốc độ in và copy nhanh, lên đến 85 trang 1 phút
Có chức năng in qua mạng
Có chức năng in không giây qua App trên iOS và Android.
Có chức năng scan mạng – scan màu
Có chức năng tự đảo bản gốc và bản sao 2 mặt
Có hệ thống tái sử dụng mực thải.
Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng
Dễ dàng tích hợp các giải pháp về photocopy, in ấn hay scan … cho doanh nghiệp.
Tích hợp các dịch vụ đám mây phổ biến.
Tích hợp nhiều quy trình vào 1 button.
Linh kiện, vật tư rẻ, độ bền cao

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 8508A

 

  3  Máy photocopy Toshiba e-Studio 855

Máy photocopy Toshiba E855 là dòng máy photocopy mới nhất của TOSHIBA tại thị trường hiện nay, với các chức năng ưu việt nhất!.

TOSHIBA E855 tốc độ 85 trang/ phút. Khổ giấy A3 -> A5

Tính năng: IN – COPY – SCAN

Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 855

 

  4  Máy photocopy Màu Toshiba e-Studio 5560C

Chất lượng in chuyên nghiệp và khả năng in ấn cao với mức giá thấp đáng kinh ngạc.
Ngoài việc cung cấp tới 55 trang / phút màu rực rỡ và các trang đen trắng mỗi phút, e-STUDIO 5560c mới cung cấp khả năng bảo mật, kết nối, tiết kiệm năng lượng và giải pháp sẵn sàng tăng lên.

Màu sắc nhanh hoặc đồ họa màu đen và trắng để tiếp thị và sản xuất tất cả tài liệu kinh doanh
Lên đến 55 trang mỗi phút
Chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng: 250.000
Tốc độ quét hình ảnh (ipm): 77
Dept của dữ liệu quốc phòng ghi đè & mã hóa
Điện thoại thông minh / Máy tính bảng

Sử dụng 135 năm công nghệ hàng đầu của Toshiba, chúng tôi liên tục cập nhật sản phẩm để phát triển một số sản phẩm tiên tiến nhất hiện có. Toshiba eStudio 5560C mới của Toshiba là một ví dụ hoàn hảo. Nó tự hào có tốc độ lên đến 55 trang mỗi phút thể hiện màu sắc sống động, chính xác cũng như tốc độ lên đến 55 trang mỗi phút cho đầu ra màu đen và trắng chính xác. Ngoài ra, nền tảng e-BRIDGE thế hệ mới nhất cung cấp kết nối ấn tượng, khả năng quản lý và sẵn sàng giải pháp.

 

Chính xác màu sắc, thời gian sau khi thời gian.
Hãy tưởng tượng các bài thuyết trình ảnh in ra giống như những bức ảnh chất lượng cao nhất. Hoặc, màu sắc của công ty bạn xuất hiện vừa phải, mọi lúc. Là một đối tác Pantone được ủy quyền, chúng tôi sử dụng độc quyền của chúng tôi e-BRIDGE màu Profiler để phù hợp chặt chẽ với mảng màu Pantone rộng nhất. Toshiba eStudio 5560C là máy quét màu, máy photocopy và máy in màu tối ưu. Tất nhiên, đó chỉ là một phần chức năng của nó, vượt xa MFP trung bình.

Mạng đơn giản.
Ngoài màu chất lượng cao lên tới 55 trang / phút, in đen trắng cũng không kém phần rực rỡ và thậm chí nhanh hơn – lên tới 65 trang mỗi phút. Toshiba eStudio 5560C cũng cung cấp khả năng kết nối Gigabit, quét và in mạng tiêu chuẩn cũng như tùy chọn fax dòng kép Super Group 3 tùy chọn. Và, khi những ý tưởng và giải pháp mới trở thành ứng dụng thực tế, Toshiba eStudio 5560C được trang bị để xử lý chúng. Đó là công nghệ tiên tiến và sự đổi mới trong tương lai, được bao bọc thành một.

Hãy xem những gì Toshiba eStudio 5560C cung cấp. Nó chắc chắn để đáp ứng mong đợi của bạn và giúp bạn vượt quá dự đoán tốt nhất của bạn.

Màu chính xác – Toshiba là Đối tác Pantone được ủy quyền. Nhờ công nghệ Profiler màu E-BRIDGE tiên tiến của chúng tôi, Pantone và các màu tùy chỉnh là cực kỳ chính xác.
Nhiều chế độ màu – In đầy đủ màu sắc, hai màu hoặc một màu – bao gồm màu đen hoặc bất kỳ màu nào được chỉ định khác. Và với 256 lần chuyển màu, các hiệu ứng chuyển màu trên ảnh và hình minh họa đều mượt mà.
Tự động hiệu chỉnh – Hệ thống kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng màu sắc vẫn nhất quán trong suốt thời gian dài.
Xử lý giấy rộng – Sử dụng chỉ mục lên đến 140 lb. với hỗ trợ song công và in biểu ngữ lên tới 12 ”x 47” bằng giấy chống nước và nước mắt AquaAce.
Nền tảng e-BRIDGE mới nhất – Nền tảng độc quyền này cho phép cải thiện khả năng kết nối, bảo mật và quản lý đội tàu. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các giải pháp của bên thứ ba như PaperCut, DocuWare và các giải pháp khác – ngay từ bảng điều khiển phía trước.
Bảo mật cao – Một 320GB FIPS 140-2 Chứng nhận SED (Tự mã hóa ổ đĩa) với Tự động hóa dữ liệu không hợp lệ và ghi đè dữ liệu là tiêu chuẩn. Hard Copy Security có sẵn dưới dạng tùy chọn.
Giảm tác động môi trường – Toshiba eStudio 5560C là RoHS Compliant, EPEAT Registered * (như một phần của đăng ký toàn cầu dứt khoát cho các thiết bị điện tử xanh), và Energy Star Tier 2 được đánh giá cao.
Hiệu suất mạnh mẽ – Tối đa 55 trang màu và 65 trang đơn sắc mỗi phút có thời gian sao chép lần đầu tiên nhanh như 6,5 giây và 4,6 giây tương ứng. RADF 100 tờ cho phép bạn xử lý các công việc lớn một cách dễ dàng.

Máy Photocopy Màu Toshiba e-studio 5560c

Thân thiện với người dùng – Bảng điều khiển màn hình cảm ứng lớn 10.4 inch có thể được định vị khi cần và dễ đọc. Nó bao gồm một nút trợ giúp ngữ cảnh nhạy cảm nếu bạn cần sự giúp đỡ ngay lập tức.
Công nghệ hàng đầu – Các tính năng bao gồm RAM 2GB, hỗ trợ Gigabit Ethernet, phát hiện kích thước giấy tự động, gửi e-mail và các đường fax kép tùy chọn.
Ứng dụng in và quét di động – Giờ đây, bạn có thể in từ và quét sang bất kỳ thiết bị di động nào, mang lại sự tiện lợi cho cấp độ tiếp theo.

  5  Máy photocopy Toshiba e-Studio 457

Máy photocopy Toshiba E-Studio 457 là máy đã qua sử dụng ở các nước tiên tiến, vừa hết bảo hành. Máy còn mới từ 92% – 95%, được sản xuất bởi hãng TOSHIBA. Khi vừa nhập về được thay mới toàn bộ vật tư, linh kiện và kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đồng thời được bảo trì và sửa chữa tương đương máy mới.

Máy photocopy Toshiba E-Studio 457 được dùng nhiều tại các nước châu Âu, châu Mỹ trong các văn phòng. Tốc độ của 45 trang/phút đáp ứng nhanh nhu cầu in ấn, chi phí phát sinh thấp. Máy có độ phân giải cao 2400 x 600 dpi cho ra những bản chụp sắc nét như bản gốc.

Chức năng chuẩn: Copy + In mạng + Scan màu mạng.
Chức năng mặc định: Photocopy
Tốc độ sao chụp: 45 bản/phút.
Khổ giấy tối đa: A3 – A5R.
Độ phân giải: 2400 x 600 dpi.
Dung lượng bộ nhớ chuẩn: 2 GB + 320 GB HDD.

Máy Photocopy Toshiba e-studio 457

Trên đây là top 5 dòng máy photocopy Toshiba đang được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Mọi chi tiếc xin liên hệ 0867777465

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 62 8285