Dịch vụ cho thuê máy Photocopy

CTY TNHH TBVP LONG PHÚC

198/2 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM     

0867 777 465 – 0905 62 82 85

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang rất phổ biến, để tìm được ở HCM một đơn vị cho thuê máy Photo giá rẻ chất lượng cao nhưng máy đời mới thì không đơn giản. Bài hôm nay tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm để chọn đơn vị uy tín tại TP.HCM.

Tuy là nhiều đơn vị cho thuê máy Photocopy nhưng không phải đơn vị nào cung uy tín chất lượng. Để hiểu và chọn được đơn vị giá rẻ mà chất lượng đòi hỏi bạn cần có một lượng kiến thức về máy Photocopy.

Dịch vụ cho thuê Máy Photocopy gồm?

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín thì phải dựa vào nhiều yếu tố
Dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín thì phải dựa vào nhiều yếu tố

Để đánh giá một đơn vị cho thuê máy Photocopy uy tín chất lượng bạn cần xem hết bài viết này. Những kiến thức dựa trên kinh nghiệm và được tôi tổng hợp lại hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị uy tín.

Thâm niên trong nghề – Chắc chắn nếu một đơn vị cho thuê uy tín họ sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nếu không họ đã dẹp tiệm từ lâu rồi. Bạn cần kiểm tra xem Mã số thuế của đơn vị đó xem họ thành lập năm nào.

Số lượng máy – Nếu có thể bạn cần đến chỗ kho chứa máy hoặc gọi Video để xem số lượng máy của bên cho thuê có nhiều và đa dạng không.

Số lượng khách – Xem số lượng khách hiện tại là ai và đã thuê lâu chưa, điều này cũng giúp ích bạn trong quá trình chọn đơn vị cho thuê uy tín.

Số nhân viên kỹ thuật –  Bạn chỉ cần quan tâm số nhân viên kỹ thuật thôi, vì nếu khi thuê máy gặp trục trặc thì chỉ có nhân viên kỹ thuật mới giúp được bạn.

Hỗ trợ nhanh – Thử gọi kiểm tra xem coi bên công ty bạn cần thuê máy có ai trực điện thoại và sẳn sàng hỗ trợ bạn không.

Các dòng máy – Xem các dòng máy có đa dạng hay không, như vậy mới phù hợp với hầu hết các yêu cầu về thuê máy.

Trên đây là một số lưu ý, hy vọng sẽ giúp ích trong quá trình chọn đơn vị cho thuê máy Photo uy tín tại HCM của bạn.

Thuê máy Photocopy mới hay cũ

Photocopy Quốc Kiệt chuyên mua bán, cho thuê máy Photocopy Ricoh chất lượng cao
Photocopy LONG PHUC chuyên mua bán, cho thuê máy Photocopy Ricoh chất lượng cao

Máy Photocopy mới chưa qua sử dụng thì sẽ cho tuổi thọ dùng lâu hơn so với máy cũ. Khi thuê cũng cần kiểm tra máy xem tình trạng máy như thế nào.

Kiểm tra máy Photo mới cũng khá đơn giản, chỉ nhìn vẻ bề ngoài cũng phần nào phân biệt được máy Photocopy mới và cũ.

Đặc biệt cũng tùy vào giá rẻ hay mắc mà bạn có thể yêu cầu máy mới hoặc cũ phù hợp với ngân sách của bạn.

Đối với giá siêu rẻ thì bạn không thể yêu cầu được máy mới rồi, đó cũng là quy luật tự nhiên. Giá siêu rẻ mà được máy mới chắc chỗ cho thuê sẽ lỗ nặng.

Tại sao nên thuê máy Photocopy?

Giữa thuê và mua máy Photocopy cần xem nhu cầu và ngân sách
Giữa thuê và mua máy Photocopy cần xem nhu cầu và ngân sách

Tại sao phải thuê máy photo mà không phải mua mới có phải tốt hơn không? câu này đã rất phổ biến và tôi nhận được rất nhiều khi làm trong ngành cho thuê máy Photo này.

Nếu bạn là doanh nghiệp lớn cần số lượng máy lớn thì sẽ không hỏi câu này bởi vì những nguyên nhân sau đây.

Khi thuê bạn sẽ được?

Không phải bỏ quá nhiều tiền cùng 1 lúc để mua máy, vì máy Photocopy xịn cũng không phải rẻ, mà mua số lượng nhiều thì…. ?

Không phải tốn tiền thuê nhân viên kỹ thuật để bảo chì và sửa chửa, đơn vị cho thuê sẽ xử lý vấn đề này giúp bạn.

Khi gặp sự cố, sẽ có máy mới thay thế không làm gian đoạn quá trình kinh doanh của bạn.

Chi phí thuê hàng năm rẻ, một máy trung bình cỡ 1 đến 5 triệu/tháng tùy yêu cầu.

Không phải lo bất cứ vấn đề gì về máy Photocopy, nếu có sự cố sẽ có đơn vị cho thuê họ lo.

Không cần quan tâm máy bị hao mòn qua nhiều năm sử dụng.

Những ai hay thuê máy Photo?

Những đơn vị hay thuê máy photocopy thường là: bện viện, trường học, ủy ban nhân nhân, các sự kiện, công ty lớn, ngân hàng…

Những đơn vị trên đều sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy, không phải vì họ không có tiền mà bởi tính tiện lợi của việc thuê mang lại.

Ngoài ra các công ty nhỏ, mới thành lập sử dụng 1 máy cũng thường hay đi thuê, vì nếu mua thì chi phí rất cao không phù hợp với công ty nhỏ.

Những hãng máy Photocopy

Các hãng máy Photocopy nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều người dùng tin chọn

Có rất nhiều hãng sản xuất máy Photocopy nổi tiếng, nhưng ở thị trường Việt Nam khách hàng thường tin chọn những hãng sau đây:

Ricoh – Là hãng nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi giá thành phù hợp kèm độ ổn định của máy.

Toshiba – Cũng là lựa chọn của người Việt, thương hiệu lâu năm tại Việt Nam, đa dạng mẫu mã và tính năng phù hợp với nhu cầu thị trường.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các dòng máy Photocopy, thì đây là những hãng không quá xa lạ với bạn. Nếu bạn cần sự tư vấn để chọn máy Photo chất lượng, có thể gọi trực tiếp cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng những kiến thức tôi có, điện thoại: 0867 777 465 – 0905 62 82 85

Những lưu ý khi thuê máy Photocopy

Khi chọn thuê máy Photocopy, cũng có rất nhiều lưu ý cần biết để có thể tìm và thuê được máy ưng ý nhất. Sau đây là một số lưu ý cần thiết khi chọn thuê máy:
Chọn máy phù hợp với nhu cầu – Bạn cần xem nhu cầu Photocopy của bạn như thế nào để chọn được máy phù hợp nhất. Ví dụ: Số lượng bản photo/ngày, có cần tính năng Photo Màu, Scan… hay không.
Chọn đơn vị gần bạn nhất – Để đảm bảo công việc được thuận lợi, bạn cần chọn đơn vị cho thuê gần bạn nhất. Như vậy sẽ giảm được chi phí vận chuẩn và khi có sự cố ngoài ý muốn sẽ có người hỗ trợ bạn kịp thời.
Số lượng máy – Nếu bạn cần Photo số lượng lớn, nên cân nhắc việc thuê cùng lúc nhiều máy để đảm bảo quá trình kinh doanh thuận lợi.
Chất lượng máy Photo – Kiểm tra chất lượng xem máy Photocopy Mới hay Cũ để từ đó cân đối giá tiền thuê.
Giá thuê – Giá thuê cũng hết sức quan trọng, vì nếu thuê là thuê thời gian dài nên vấn đề giá cần được làm rõ trước khi thuê.
Hợp đồng thuê – Hợp đồng cần xem kỹ trước khi ký, nếu có bất cứ điều gì bạn chưa hiểu phải hỏi ngay,
Những lưu ý trên, tuy hết sức đơn giản nhưng cần được chú ý kỹ lưỡng. Nếu bạn là người đơn giản, hãy giao việc đi thuê máy cho người khác, để đảm lợi ích của tổ chức.